"Hô." Hōrin nhẹ nhàng thở hắt ra, nhìn xem trong khuôn mousse bánh gatô, vừa rồi Hōrin thế nhưng là toàn thân tâm vùi đầu vào bánh ngọt chế tác ở bên trong, chính là vì không cho bánh gatô xuất hiện sai lầm, lần này Hōrin phải hoàn thành trước nay chưa có món ăn.
Cũng là hắn bây giờ mượn dùng lâm thời kỹ năng phát huy ra được tột cùng nhất trình độ.
Tại đỉnh cấp nguyên liệu nấu ăn năng lực cùng trù thần trái tim dưới sự trợ giúp, để Hōrin xong thành đạo này hoàn mỹ vô khuyết mousse bánh gatô, nếu như giờ phút này Kikuchi Sonoka ở chỗ này, sợ rằng sẽ biết đây chính là nàng nghiên chế bánh gatô thủ pháp, càng quan trọng hơn cái này thủ pháp càng là trải qua điều chỉnh, trở nên càng thêm hoàn mỹ.
"Như vậy thì tiến hành cấp tốc đông lạnh." Hōrin đem cái này khuôn đúc trực tiếp bỏ vào đông lạnh trong rương.
"Phía dưới liền muốn tiến vào món ăn nấu." Hōrin nhẹ nhàng cười một tiếng, "Hẳn là dùng đến bảo bối của ta."
Hōrin trực tiếp mở ra mình cái rương, bên trong có ba thanh kiếm, lưỡi dao gió, hàn băng chi nhận, dao găm ngọn lửa.
Lưỡi dao gió, lóe ngân sắc quang mang, phảng phất có thể cảm nhận được thanh này thái đao sắc bén, thanh này dao phay quan trọng nhất là cắt chém nguyên liệu nấu ăn thời điểm, không tổn thương thương thực tài bất luận cái gì một tia không trọn vẹn bộ vị, tựa như nguyên liệu nấu ăn sẽ không cảm nhận được mình bị cắt đồng dạng.
Hàn băng chi nhận, mang theo một tia quỷ dị màu trắng đường vân, thoạt nhìn là rất bình thường dao phay, nhưng là mình nhìn chằm chằm cây đao này, phảng phất có thể khiến người ta cảm giác được từng tia hàn khí tràn ra ngoài, thanh này dao phay có thể đem bất kỳ nguyên liệu nấu ăn nào mỹ vị một mực khóa lại, càng là có thể cho nguyên liệu nấu ăn mang đến càng thêm mãnh liệt cảm giác.
Dao găm ngọn lửa, mang theo một tia màu máu đỏ đường vân, thanh này dao phay nhìn kỹ lại thì nhìn hướng một đám lửa cháy hừng hực, thanh này dao phay, có thể đem nguyên liệu nấu ăn tiến hành trước thời hạn nướng, dùng ngọn lửa lực lượng khóa lại mỹ vị.
Ba thanh dao phay tại thời khắc này hoà lẫn, phảng phất ngươi có thể đủ nghe được ba thanh thái đao tiếng hoan hô, dao phay tại thời khắc này sống.
"Đây đều là món gì đao a." Dojima Gin dụi mắt một cái, hắn phảng phất cũng nhìn thấy dạng này ảo giác, dao phay chẳng khác nào đã có sinh mệnh, nhưng là tập trung nhìn vào, vẫn là thông thường dao phay a, chỉ bất quá cái này ba thanh dao phay nhìn lộ ra vô cùng tinh xảo đặc biệt.
"Chẳng lẽ là dùng đặc thù chất liệu chế tạo đao cụ sao?" Dojima Gin suy đoán nói, dù sao thái đao chủng loại liền rất nhiều rồi, mỗi loại dao phay đều có công dụng, lại càng không cần phải nói dùng một loại nào đó chất liệu chế tạo thành dao phay rồi, tựa như có ít người sử dụng trúc dao phay, vì bảo trì nguyên liệu nấu ăn không bị bằng sắt đao cụ ảnh hưởng khẩu vị.
Có lẽ Hōrin trong tay ba thanh dao phay cũng là có công dụng như vậy.
"Đầu tiên." Hōrin cầm lấy một cái lê tuyết, sau đó cầm lưỡi dao gió, đối lê tuyết nhẹ nhàng chuyển động, lê tuyết da trực tiếp nhẹ nhàng như thường tán lạc tại bên cạnh.
Tốc độ nhanh chóng, thật giống như lê tuyết da tự động rơi xuống đồng dạng.
Cứ như vậy, xử lý mấy cái lê tuyết về sau, cầm lấy hàn băng chi nhận đối lê tuyết nhanh chóng cắt miếng, độ dày đều đều lê tuyết phiến cắt có trong hồ sơ tấm phía trên, tại hàn băng chi nhận cắt chém phía dưới, một tia hàn khí đều sẽ để lê tuyết phiến tiến hành một loại nào đó mãnh liệt biến hóa.
Nhóm lửa bếp nấu, đem cái chảo bỏ vào bếp nấu bên trên, gia nhập chút ít mỡ bò, đợi mỡ bò mềm hoá về sau, để vào lê tuyết, tiến hành nhẹ nhàng chiên xào , chờ đợi lê tuyết nhan sắc biến hóa đến trình độ nào đó.
"Tốt." Hōrin nhìn xem lê tuyết nhan sắc biến hóa một loại nhan sắc, lập tức gia nhập rượu đỏ cùng đường, dùng lửa nhỏ tiến hành từ từ nướng mềm, muốn đem lê tuyết mỹ vị tiến hành không ngừng dung hợp.
Đợi đến lê tuyết nướng mềm về sau, Hōrin lại gia nhập chút ít quả dâu, để quả dâu cũng dung nhập vào lê tuyết bên trong, hiện tại Hōrin điều chế đúng là kiểu Pháp gan ngỗng nấu nước tương, kiểu Pháp gan ngỗng nấu bởi vì dễ dàng, cho nên đối với mỗi một bước nguyên liệu nấu ăn xử lý đều lộ ra đặc biệt trọng yếu.
Bởi vì ngươi cùng những người khác chênh lệch ngay ở chỗ này, đương nhiên Hōrin không chỉ có riêng như thế, đỉnh cấp năng lực hắn đủ để phát huy ra nguyên liệu nấu ăn trạng thái hoàn mỹ nhất, lại càng không cần phải nói có trong truyền thuyết đồ làm bếp trợ giúp.
"Để vào chút ít muối." Hōrin nắm lên số ít muối bỏ vào, nhẹ nhàng khuấy đều một chút, sau đó đem cái này cái chảo để ở một bên, dùng cái nắp đắp lên.
Đây là để nước tương càng thêm hoàn mỹ tiến hành lên men.
Hōrin thủ pháp không có ngừng xuống tới, đem bếp nấu hỏa diễm chuyển thành bên trong lửa, để lên một cái khác cái chảo, gia nhập số ít dầu ô liu, sau đó gia nhập sò điệp tươi tiến hành chiên xào.
Ốc khô là sò biển hong khô sản phẩm, nhưng là nó vị tươi trình độ so sò biển càng thêm xuất sắc, đây chính là hoa quả khô lực lượng.
Giống có chút hải sản hoa quả khô, trải qua thời gian năm tháng sau thử thách, vẻ đẹp của bọn nó vị sẽ trở nên càng phát đặc thù, kia là thời gian cho nguyên liệu nấu ăn cao cấp nhất mỹ vị.
Nhìn xem sò điệp tươi bị chiên xào đến trình độ nào đó, Hōrin rót vào chút ít Brandy.
Brandy là độ cao rượu tây, khẩu vị của nó gồm có ưu nhã cao quý chính là hương vị, cho nên cùng kiểu Pháp món ăn phi thường phối hợp, mà Brandy sử dụng, tại cơm Tây bên trong cũng là phi thường đặc thù, sử dụng của nó cũng không thể tùy tiện sử dụng, muốn nhìn cùng loại nào nguyên liệu nấu ăn độ cao phối hợp.
Dù sao vô luận như thế nào, Brandy là độ cao rượu, cùng rượu đỏ vẫn còn có chút khác biệt.
Brandy một chút nổi danh bảng hiệu cũng có rất nhiều, tỉ như ngựa cha lợi, hiên ni thơ, Remy Martin các loại, các loại rượu tây đều sẽ mang theo bọn hắn đặc thù phong vị.
Loại kia cao quý ưu nhã hương thơm.
"Tốt." Chóp mũi nhẹ nhàng nghe Brandy loại kia thuần hương mỹ vị cùng ốc khô vị tươi hai loại hoàn mỹ dung hợp, Hōrin đem đồ vật bên trong đổ vào một cái trong chén nhỏ, nơi này là đợi chút nữa cho gan ngỗng nấu tiến hành gia vị.
Hōrin chuẩn bị cho lần này gan ngỗng nấu tiến hành hai lần gia vị, một lần chính là bề mặt mùi thơm, cũng chính là Brandy cùng ốc khô nước tương, mà bên trong chính là vừa rồi Hōrin tiến hành lê tuyết, quả dâu, rượu đỏ các loại vật liệu hình thành mỹ vị nước tương.
Tiếp tục để lên cái chảo tiến hành làm nóng, Hōrin ánh mắt nhìn về phía ngâm tại sữa bò bên trong gan ngỗng, trải qua sữa bò thời gian dài ngâm, gan ngỗng đã mềm hoá lên, càng mang theo một tia sữa bò mùi sữa thơm, quan trọng là ... Khứ trừ gan ngỗng mùi tanh.
Lấy ra gan ngỗng, Hōrin lấy ra dao găm ngọn lửa, phảng phất từng đạo hồng quang tại gan ngỗng phía trên hiện lên, sau đó lại biến mất không thấy, một lát sau mấy khối lớn nhỏ một dạng gan ngỗng xuất hiện ở trên thớt.
Ngươi dùng cái mũi cẩn thận ngửi một chút, phảng phất có thể có loại gan ngỗng mùi thịt phát ra, cực kỳ mê người.
Đây chính là dao găm ngọn lửa tác dụng đặc biệt, dùng nhiệt độ dẫn đầu đem nguyên liệu nấu ăn mỹ vị tiến hành tăng lên.
Đem gan ngỗng phía trên sữa bò hút sạch sẽ, sau đó rải lên chút ít muối cùng bột hồ tiêu, Hōrin trực tiếp bỏ vào cái chảo bên trong.
Hiện tại chính là muốn đem gan ngỗng hai mặt sắc chế kim hoàng sắc.
"Ta món ăn sắp hoàn thành."
Bình luận facebook